DiaDiemAnUong.com- EFFOC COFFE là một thương hiệu cafe khá quen thuộc với giới trẻ sài thành. bằng chứng là mỗi lần ghé qua EFFOC bạn sẽ luôn thấy một số lượng ko nhỏ những bạn trẻ đứng chọn món và chờ để lấy loại thức uống mà mình thích.

 

Effoc

 
29 Nguyễn Văn Tráng, Q1.
369 Nguyễn Thượng Hiền, Q.10 (ngay góc vòng xoay Dân Chủ)
14A Võ Thị Sáu F.Tân Định Q.1

với gian hàng nhỏ, chỉ là môt xe đẩy đc đặt tại số 29 đường Nguyễn Văn Tráng nhưng thức uống mà nơi này phục vụ lại ko hề tầm thường tí nào.

với các loại cà phê được chế biến theo phong cách Ý: mocha, grashoper,... với mùi vị ko thua kém gì Highland, Ciao, hay My Life.

ngoài những thức uống theo phong cách Ý, quán còn có những loại đặc biệt tự chế tạo với hương vị lạ và ngon cực kì: cookies,.. ( hì hì , mình ko nhớ hết tên nữa ^^ )

EFFOC COFFEE là một thương hiệu TAKEAWAY COFFEE mà bạn ko nên bỏ qua. 
một chiều buồn, nếu tình cờ lang thang gần chợ Bến Thành hay vừa dạo Zen Plaza ra, hãy tìm đến và thử một lần để nhớ mãi hương vị này nhé ^^


Effoc ở Nguyễn Thượng Hiền. Vắng hơn mấy chỗ khác xíu, nên order nhanh hơn.

 

ps: mình, nhỏ bạn thân và bf rất thích cà phê ở đây. có những chiều mình với nhỏ bạn lặn lội qua tận đây chỉ để mua mỗi đứa một Mocha, garp hay gì đó ra công viên ngồi uống cà phê bệt và ngắm Sài Gòn. tưởng như mình là một phần của nơi đây từ lâu lắm rồi............................... By Sakura.

Chất lượng của Effoc tuyệt vời mình dã thử từng món món nào cũng ok từ soda yogurt dến coffee espresso tuyệt chất lượng thế so với giá quá hấp dẫn nhân viên quán cũng vui vẻ dễ thương chất lượng ổn định mình uống 2 bên Effoc 29 nguyễn Văn Tráng với bên 369 Nguyễn Thượng Hiền tuy mô hình 2 bên khác nhau 1 bên chỉ là 1 chiếc xe nhưng nhìn rất hay đầy đủ mấy móc thiết bị chuyên nghiệp máy espresso máy xay hạt cafev.v... còn một bên quán nhỏ nhỏ xinh xinh nhìn cũng thích lắm Giá rất hấp dẫn so với 1 ly quá đỉnh từ 18.000 dến 27.0000 dừng ngại không biết dùng món gì: mình thấy trên menu có chia rõ ràng từng dòng sản phẩm nhớ không lầm cột dầu tiên chuyên về các món coffee italia gồm espresso capuccinno, latte mocha cộ 2 các món chocolate với dủ các mùi caramel vanilla cokies rashopper coy65 thứ 3 là yogurt với các loại mứt rất ngon và còn 1 cột nữa là gì quên mất rồi ah mà hồi bữa anh chủ có giới thiệu món hình nhu gọi là sorbet thì phải ngon tuyệt chỉ đá và các loại mứt gì ấy cực kì ngon,
trưa trời nắng mà dùng món này là tuyr65 lời vừa vô miêng là lạnh ko có cảm giác lợn cợn của đá rồi tan từ từ cùng với vị thơm thơm mọi người ghé dùng thử biết đâu mê luôn giống mình. By simonmathewkrap


Cafe tuyệt vời là vậy nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để đến những quán cafe hạng sang như Highland, Gloria's Jean, NYDC, Coffee Bean, Illy, hay My Life... để thưởng thức. DDAU giới thiệu một số địa chỉ để thưởng thức loại thức uống tuyệt với này với giá rất bình dân, chì từ 15k-25k cho mỗi lọai thức uống. 

Menu giá tiền của EFFOC: