effoc logo

Nhượng quyền thương hiệu cà phê mang đi Effoc

Bạn muốn đầu tư kinh doanh mở quán cà phê?
Bạn đã có vốn nhưng vẫn chưa thể bắt đầu vì:
• Bạn không biết kinh doanh mô hình quán cà phê nào là hiệu quả
• Bạn không biết chọn mặt bằng ở đâu, nhắm đến đối tượng nào là tốt nhất
• Bạn băn khoăn về nguồn nguyên liệu sạch, công thức chế biến, không gian quán...
• Và hàng trăm vấn đề về nhân sự, công nghệ, bộ nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ...?
Bạn có biết, tất cả những bài toán trên sẽ được giải một cách rất dễ dàng nếu bạn lựa chọn kinh doanh quán cà phê theo mô hình nhượng quyền thương hiệu (franchise)?

Nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro mà một người khởi nghiệp cà phê mắc phải, đặc biệt trong bối cảnh thị trường cà phê cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
Nếu bạn bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp cà phê, hoặc muốn đầu tư vào lĩnh vực này, thương hiệu Effoc có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn.


Tại sao Effoc?
Effoc là thương hiệu cà phê mang đi đã xuất hiện trên thị trường 7 năm nay, khởi đầu với ý tưởng kinh doanh cà phê sạch, tiện lợi cho tầng lớp khách hàng trẻ, năng động – chủ yếu là nhân viên văn phòng của anh Phùng Mạnh Việt. Với chiến lược tiếp thị đúng đắn cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, đến nay Effoc đã mở rộng hệ thống 9 cửa hàng, ở những vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Điểm khác biệt và cũng là lợi thế cạnh tranh của Effoc nằm ở:
• Khác với những mô hình cà phê mang đi chú trọng vào giá rẻ, Effoc đánh vào phân khúc trung cấp, với thị trường mục tiêu ổn định, luôn luôn mở rộng. Khách hàng của Effoc chủ yếu là giới văn phòng, nhân viên công sở - đối tượng chú trọng chất lượng sản phẩm, cá tính thương hiệu hơn là về giá. Mặc khác, so với những ông lớn cà phê mang đi ở nước ngoài đang lấn án thị trường Việt Nam, giá của Effoc khá cạnh tranh, trong khi chất lượng sản phẩm không hề thua kém.

• Effoc có nguồn nguyên liệu cà phê sạch, công nghệ chế biến hiện đại, thiết kế sang trọng, định vị sâu sắc hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng.

• Effoc sớm bước chân vào thị trường cà phê mang đi, đã nắm bắt nhanh nhạy thị hiếu khách hàng, tạo ra sự khác biệt về thiết kế không gian cửa hàng, nhận diện thương hiệu, hương vị cà phê độc đáo. Điều này có nghĩa Effoc sở hữu một lượng khách hàng trung thành không hề nhỏ. Tất cả các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu của Effoc đều được hưởng lợi từ điều này.

 

 

Bạn được lợi gì khi nhận nhượng quyền thương hiệu từ Effoc?

Đầu tư kinh doanh cửa hàng cà phê nhượng quyền thương hiệu Effoc, bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo:
• Được sử dụng thương hiệu Effoc – cái tên đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều khách hàng do đó khâu tiếp thị, bán hàng không khó khăn như khi bạn xây dựng doanh nghiệp từ A đến Z. Điều đó có nghĩa là bạn được nhận một mô hình kinh doanh KHÔNG RỦI RO.

• Effoc hỗ trợ bạn mọi thứ cần thiết để cửa hàng của bạn từ lúc còn nằm trên ý tưởng đến lúc đưa vào vận hành: chọn mặt bằng, thiết kế không gian, nhân sự, bí quyết pha chế, nguồn nguyên liệu cà phê sạch, thực đơn... Đây thực sự là những bài toán hóc búa với một người vừa mới khởi nghiệp kinh doanh cà phê nếu giải không khéo sẽ dẫn đến phá sản.

• Effoc “nâng đỡ” chuỗi cửa hàng nhượng quyền của mình bằng hỗ trợ chiến lược tiếp thị, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự bằng các khoá đào tạo, đảm bảo cửa hàng vận hành một cách hoàn hảo. Thành công của bạn là một nền móng vững chắc cho ngôi nhà Effoc phát triển, do đó Effoc luôn có những chính sách hỗ trợ tối đa cho các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Effoc.

Cam kết từ Effoc
Kể từ khi StarBucks chen chân vào thị trường Việt Nam, Trung Nguyên quảng bá rầm rộ cho hệ thống cà phê của mình, Highland hạ phân khúc để đến gần hơn với thị hiếu số đông, miếng bánh thị phần càng thu hẹp hơn với những ai đang ấp ủ kinh doanh cà phê.


Tại Tp HCM, trong số hàng trăm quán cà phê mọc lên, rất nhiều người phải đóng cửa vì không thể chen chân vào thị trường hoặc hoạt động cầm chừng một cách mờ nhạt, không tên tuổi. Kinh doanh cà phê ngày càng ẩn chứa nhiều rủi ro và sự cạnh tranh khốc liệt.

 

Đến với Effoc, bạn sẽ không cần phải e ngại điều đó.
Nhượng quyền thương hiệu cũng như việc bạn cho người khác mượn tên tuổi, uy tín của bạn để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của người khác, do đó thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi. Effoc cam kết hỗ trợ tối đa mọi phương tiện, nguồn lực, thời gian để nhà đầu tư thu lời sớm nhất và hoạt động bền vững nhất.
Cam kết từ Effoc sẽ được cụ thể hoá trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, các nhà đầu tư có thể yên tâm hợp tác.

Làm thế nào để trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu của Effoc?

"Download Brochure Nhượng Quyền Thương Hiệu EFFOC"

Vui lòng download file để tham khảo chi tiết về các quyền lợi cũng như chính sách mà chúng tôi dành cho nhà đầu tư của mình.

Mọi thắc mắc, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại 097 989 9819 hoặc gửi email về phungmanhviet@effoc.vn

Hoặc bạn có thể ghé văn phòng cá tính của Effoc tại 649/63 Điện Biên Phủ, Phường 25 Quận Bình Thạnh, TP. HCM để trao đổi kỹ hơn về vấn đề của mình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành cùng con đường khởi nghiệp của bạn!

 

 

EFFOC TAKE AWAY COFFEE

152/3A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 08 6255 1555

Email: franchiseeffoc@gmail.com

Liên lạc với chúng tôi
Họ tên
Email
Điện thoại
Tiêu đề
Nội dung